Tin đào tạo

Khai giảng khóa đào tạo quản lý về an toàn thông tin cho các Sở TT&TT khu vực phía Nam [22/09/2016] 

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 20/9, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, Cục An toàn thông tin đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo "Quản lý về an toàn thông tin cho cán bộ của các Sở TT&TT khu vực miền Nam". Khoá học quy tụ các cán bộ quản lý CNTT, an toàn thông tin tại các Sở TT&TT khu vực miền Nam.

 Trang đầu    1    Trang cuối  

Tin công nghệ

Mã độc mới giả mạo file video đang phát tán mạnh tại Việt Nam qua Facebook Messenger [26/12/2017] 

Một loại mã độc mới đang được phát tán mạnh tại Việt Nam qua Facebook Messenger. Chuyên gia Bkav cho biết, mã độc này nhằm chiếm quyền điều khiển máy tính của người dùng, từ đó lợi dụng máy của nạn nhân để đào tiền ảo.

CỤC AN TOÀN THÔNG TIN CẢNH BÁO VÀ KHUYẾN NGHỊ XỬ LÝ GẤP TỚI NGƯỜI DÂN, DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TỔ CHỨC [29/06/2017] 

Hiện tại, mã độc có tên là WannaCry khai thác một số lỗ hổng trên hệ điều hành Windows để tấn công vào các máy tính với mục tiêu mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc, ảnh hưởng tới nhiều tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn cầu. Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn các tổ chức, cá nhân thực hiện biện pháp xử lý khẩn cấp mã độc này như sau:

Cảnh báo về biến thể mới của mã độc tống tiền Ransomware (mã độc Petya) [29/06/2017] 

Ngày 28/6/2017. Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có công văn số 338/CATTT-TĐQLGS về việc cảnh báo về biến thể mới của mã độc tống tiền Ransomeware (mã độc Petya) gửi các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;

Các tin khác:
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Tin hoạt động

Sở Thông tin và Truyền thông họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam 28/8 [22/09/2016] 

Chiều ngày 22/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8/1945-28/8/2016). Đến dự có ông Lê Minh Trí, Phó Cục trưởng Cục công tác phía Nam - Bộ TT&TT; ông Lê Hoà Bình, Phó Giám đốc Trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực 4; ông Nguyễn Bách Khoa – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lữ Quang Ngời - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng nguyên lãnh đạo và toàn thể cán bộ, CCVC, người lao động Sở TT&TT, cán bộ nghỉ hưu của các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn tỉnh.

 Trang đầu    1    Trang cuối  

Ảnh liên kết

Hình hoạt động

Video

Website liên kết

HitCounter

Visitor: 12
To day: 135
Total: 265544